Cách đăng ký tài khoản PC Covid, giúp bạn không cần đăng ký thêm nhiều ứng dụng phòng chống dịch nữa

Posted on 29-09-2021 23:32:09

Ứng dụng PC Covid sẽ là ứng dụng chính thức tích hợp và thay thế các ứng dụng phòng chống Covid hiện nay. Hãy tải ứng dụng PC Covid về điện thoại của mình và đăng nhập tài khoản ngay để không phải cài đặt quá nhiều ứng dụng chống dịch nữa nhé. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản PC Covid cực đơn giản mà ai cũng làm được.

Cách đăng ký tài khoản PC Covid

PC-Covid sẽ tiến hành đồng bộ dữ liệu với hệ thống quản lý tiêm chủng, xét nghiệm Covid-19 để người dân tra cứu. Từ những thông tin này, ứng dụng sẽ cấp thẻ Covid-19 cho người tiêm đủ 2 mũi, hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính trong ngắn hạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khai báo di chuyển nội địa, khai báo y tế những nơi đã đến, hỗ trợ truy vết,...

Nếu chưa cài ứng dụng PC Covid, bạn hãy tải theo link bên dưới. Khi nào có link tải trên App Store và CH Play, mình sẽ cập nhật thêm nhé.

Hoặc nếu bạn không tải được bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách tải ứng dụng PC Covid này nhé.

Mở ứng dụng PC Covid đã được cài đặt trên điện thoại mình lên > Nhập số điện thoại của mình vào và tiến hành kích hoạt.

Cách đăng ký tài khoản PC Covid

Chờ khoảng 30 giây để hệ thống gửi mã OTP cho bạn. Tiến hành nhập mã OTP là đã có thể kích hoạt được tài khoản rồi.

Cách đăng ký tài khoản PC Covid

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đăng ký tài khoản PC Covid. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh nhất nhé.

0 Comments

Bình luận :

Copyright thienchau89 © 2021. All rights reserved.