Bình Dương bắt đầu tiếp nhận phản hồi thông tin chứng nhận tiêm chủng từ người dân

Posted on 13-09-2021 14:57:00

TTĐT - Ngày 07/9/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã đưa vào vận hành hệ thống tiếp nhận điều chỉnh thông tin tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trên Sổ sức khỏe điện tử trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Theo đó, những người đã tiêm mũi 1 nhưng chưa có chứng nhận tiêm; đã tiêm mũi 2 nhưng chỉ có chứng nhận tiêm mũi 1; đã tiêm cả 2 nhưng chưa có chứng nhận tiêm; thông tin chứng nhận tiêm chủng không chính xác trên Sổ sức khỏe điện tử thì truy cập vào địa chỉ http://bsttcovid19.binhduong.gov.vn/ để nhập các thông tin cần thiết và gửi nội dung đề nghị. Để việc điều chỉnh thông tin được thuận lợi, người dân cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo nội dung đã đăng ký khi tham gia tiêm chủng.

Zalo
Người dân điền thông tin đầy đủ trên hệ thống tiếp nhận có địa chỉ http://bsttcovid19.binhduong.gov.vn/

Khi các thông tin phản ánh của người dân được ghi nhận trên hệ thống phản hồi, lực lượng cập nhật dữ liệu sẽ cập nhật lại thông tin trên Sổ sức khỏe điện tử của người dân đầy đủ và chính xác. Người tiêm 1 mũi sẽ có chứng nhận màu vàng; người tiêm đủ 2 mũi sẽ có chứng nhận màu xanh; hình QR Code đen trên nền màu trắng là chưa thực hiện tiêm.

 

Người đã tiêm vắc xin sẽ có chứng nhận tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại thông minh

Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của Bộ Y tế, đã được cung cấp trên Google Play cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và AppStore cho thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS của Apple để thiết lập kênh giao tiếp và tạo điều kiện cho người dân tiếp cận thông tin về tiêm chủng, sức khỏe một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Theo đó, chỉ cần tải ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” về điện thoại thông minh, người dân có thể tra cứu kết quả tiêm vắc xin ngay trên điện thoại thông minh của mình một cách thuận tiện.

Xem hướng dẫn cài đặt Sổ sức khỏe điện tử tại đây.


0 Comments

Bình luận :

Copyright thienchau89 © 2021. All rights reserved.